เคล็ดลับในการสร้างรายได้ในชีวิตที่สอง

Second Life เป็นเกมที่ไม่มีใครเหมือน

สิ่งแรกที่ทำให้คุณประทับใจเมื่อเข้าสู่ Second Life เป็นครั้งแรกนั้นเป็นสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ผู้เล่น Second Life ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะพูดภาษาอื่น เนื่องจากการสื่อสารทั้งหมดภายใน Second Life เป็น “ของจริง” เมื่อมีคนเข้าสู่ระบบบัญชี Second Life พวกเขาจำเป็นต้องโต้ตอบกับผู้เล่น Second Life คนอื่น ๆ และกับสิ่งแวดล้อม มันเป็นมนุษย์ใช่ไหม? แต่แท้จริงแล้ว Second Life นั้นเกี่ยวกับการมีปฏิสัมพันธ์ มันเป็นเกมและขาดการโต้ตอบ

แต่ Second Life ก็เป็นมิตรเหมือนกันหมด คุณสามารถสำรวจสภาพแวดล้อมที่กว้างใหญ่ของเกมได้อย่างง่ายดายโดยไม่สะดุด แน่นอนว่า Second Life ยังคงเป็นเกม และคุณยังคงถูกคาดหวังให้ทำทุกอย่างที่ต้องทำในเกมเพื่อที่จะเอาชนะมัน แต่มีตรรกะแบบแอตแลนติสบางอย่างสำหรับแนวทางปฏิสัมพันธ์ของ Second Life ตัวอย่างเช่น คุณสามารถ ” ลักพาตัว ” เพื่อนคนใดคนหนึ่งใน Second Life ของคุณ ( Underworld Spawns ) และพาพวกเขาไปยังสิ่งที่พวกเขาต้องการ ไม่ว่าจะเป็นชายหาดที่คว่ำหน้าลง พื้นที่ไลฟ์สไตล์ที่มีการแบ่งประเภท หรืออะไรก็ตาม แต่คุณยังสามารถลอง “รัก” และออกเดทกับเพื่อนร่วมชาติใน Second Life ได้อย่างอิสระ – คุณจะไม่มีวันรู้

ความช่วยเหลือและคำแนะนำ

OSimon ได้สร้างคู่มือคำแนะนำที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น Second Life และผู้อยู่อาศัยอื่น ๆ คู่มือนี้จะอธิบายทุกอย่างตั้งแต่ทฤษฎีทฤษฎี SAS และการนำทาง Second Life ไปจนถึง Geeting และอสังหาริมทรัพย์ เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีและควรค่าแก่การอ่าน

Second Life คือการสำรวจความเป็นจริงทางสังคมรูปแบบใหม่และสร้างสรรค์ นั่นคือ Real Estate และเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำความรู้จักกับจักรวาลทางเลือกใหม่

Second Life – Theisphere of Magic

โลกใบเล็กของชีวิตที่สอง

ผู้เล่นกว่า 60,000 คนจากทั่วทุกมุมโลก เทเลพอร์ตไปยังโลกเสมือนจริงและใช้ชีวิตตามความฝันที่จะเป็นราชาหรือราชินีแห่งอาณาจักรของพวกเขาเอง ด้วยภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ไพศาลของ Second Life คุณสามารถเลือกที่จะสร้างจินตนาการของคุณเอง หรือเพียงแค่เยี่ยมชมเพื่อเรียนรู้ว่ามันทำงานอย่างไร

Second Life – Marketplace

เพียงแค่เยี่ยมชมตลาดและสามารถซื้อที่ดินหรือสร้างธุรกิจของคุณเองและได้รับรางวัลสำหรับความพยายามของคุณ คุณสามารถเลือกซื้อที่ดิน อาคาร บ้าน ตุ๊กตา และสินค้าได้ สถานที่แห่งนี้เป็นห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงและสนุกมาก นอกจากนี้ คุณยังสามารถไปเยี่ยมเพื่อนและหาเพื่อนบ้านใหม่ๆ ได้อีกด้วย

Second Life – อโดบิน

วิธีการตั้งค่า Second Life สุนทรียศาสตร์ถูกสร้างขึ้นมากพอ ๆ กับการใช้งานโดยที่ Fashion เป็นเป้าหมายหลัก การจับจ่ายเป็นเป้าหมายรอง และไม่มีเงินเป็นรางวัลเลย Second Life Ad Therapy เป็นการบำบัดที่สนุกอย่างแท้จริงในขณะที่คุณซ่อมแซมอัตตาที่เสียหาย แต่ก็ยังสามารถบรรเทาความเครียดได้

Second Life – ซื้อและขาย

ส่วนเชิงพาณิชย์ของเกมนั้นยอดเยี่ยมมาก – คุณไม่เพียงแต่สามารถซื้อและขายในตลาดการค้าเท่านั้น แต่คุณยังสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ด้วย – ซึ่งทำให้เป็นบ้านประมูลเสมือนจริง คุณสามารถเสนอสินค้าและบริการให้กับเพื่อนร่วมชีวิตใน Second Life ของคุณและเฝ้าดูธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น หรือคุณสามารถรวบรวมสิ่งที่จำเป็นเพื่อซ่อมแซมความนับถือตนเองที่เสียหายได้

Second Life – Get Stuff

คุณไม่สามารถซื้อหรือขายมันได้ แต่สิ่งที่คุณทำได้คือหาผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ มามอบสิ่งที่คุณต้องการเพื่อบรรลุเป้าหมายในเกม นี่คือที่มาของศิลปะการก่อสร้าง หากคุณต้องการกุญแจที่สิ่งปลูกสร้างต้องการ คุณก็สามารถแลกเปลี่ยนมันได้ง่ายๆ คุณยังสามารถรวบรวมสิ่งของที่หลงเหลือไว้หรือเพียงแค่ช่วยเหลือผู้อยู่อาศัยคนอื่น ๆ ตามความต้องการของพวกเขา ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด เป็นเพียงเรื่องของการสร้างสถานที่ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับความเป็นไปได้ นั่นคือธรรมชาติที่สองใน Second Life

Second Life – เตรียมตัวให้พร้อม

คุณควรทำความรู้จักกับเมืองและเตรียมอวาตาร์ของคุณ คุณจำเป็นต้องรู้จักศูนย์การค้าเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง RSVP เทรดเซ็นเตอร์ และสามารถซื้อทรัพยากรที่คุณต้องการได้ RSVP เป็นข้อเสียเพียงอย่างเดียวของ Second Life – คุณต้องสามารถเล่นได้หลายชั่วโมงต่อวัน และเนื่องจากเป็นโฆษณาที่ไม่ดี คุณจึงต้องสามารถเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณต้องการได้รับการพิจารณาจากคนส่วนใหญ่ ของผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ ว่า “ดีที่สุด”

แม้ว่าฉันจะมีประสบการณ์ด้านลบกับ Second Life แต่ฉันรู้สึกว่า Second Life มีโอกาสที่ดีในราคาที่ต่ำมาก ชุมชนให้ความช่วยเหลือและตื่นเต้นที่มีผู้เล่นใหม่เข้าร่วมในโลกของพวกเขา โลกเสมือนจริงนั้นกว้างใหญ่และหลากหลาย และให้อิสระในการสร้างสรรค์มากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นในสภาพแวดล้อมแบบผู้เล่นหลายคนออนไลน์ อาวุธ คอนเสิร์ต วรรณกรรม เวลาเล่น อาคารชุมชน สัตว์เลี้ยง และสิ่งเจ๋งๆ มากมาย อย่าลืมอ่านสัญญาณ!